Khăn giấy lau tay Yanni đa năng và tiện dụng

25 September, 2017
1827

Khăn giấy lau tay của Yanni được làm từ 100% bột giấy nguyên chất theo quy trình công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, do đó khăn giấy luôn có màu trắng tự nhiên mà không phải sử dụng đến các hoá chất tẩy trắng độc hại. Khăn giấy của Yanni đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.

Khăn giấy lau tay đa năng giúp việc sinh hoạt trong gia đình bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chất giấy mềm và dai giúp lau đi những vệt nước còn đọng lại sau khi rửa tay, ngoài ra bạn có thể dùng giấy để lau những vết dầu mỡ bám dính trên mặt bếp và bàn, cách này giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp gấp nhiều lần so với khi sử dụng khăn ướt và xà phòng để lau như truyền thống vì phải giặt và xả khăn thật nhiều lần thì bọt xà phòng mới trôi đi.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể xé vỏ nhựa bọc giấy và cho giấy vào hộp dựng giấy lau tay của Yanni, hộp đựng giấy màu trắng sang trọng đem lại sự hài hoà cho không gian căn nhà bạn, bạn có thể treo hộp đựng giấy trên tường trong phòng bếp hoặc bất cứ vị trí nào thuận lợi nhất cho sinh hoạt của gia đình. Hoặc bạn có thể rạch một đường nhỏ trên bịch giấy và dùng hàng ngày, hay mang theo trong những buổi picnic của gia đình hay để trên xe hơi.

Trong lần mua đầu tiên, bạn nên lựa chọn Combo 301 gồm 9 gói giấy lau tay kèm 1 hộp đựng giấy cao cấp.

Trong các lần mua sau bạn có thể lựa chọn Combo 302 gồm 12 gói giấy lau tay để thay thế vào hộp đựng giấy và dùng hàng ngày.

Khi bạn đặt mua hàng, các sản phẩm sẽ được đóng trong thùng carton giúp giữ sản phẩm được nguyên vẹn, không bị móp méo và thấm nước khi giao hàng đến tận nhà của bạn.

Sản phẩm giấy Yanni, sự lựa chọn đáng tin cậy !

 

[fbcomments]