Giấy vệ sinh cuộn lớn Yanni tiện dụng và tiết kiệm

25 September, 2017
1910

Giấy vệ sinh Yanni làm từ 100% bột giấy nguyên chất giúp màu giấy luôn trắng tự nhiên, không pha lẫn tạp chất và hoá chất tẩy trắng độc hại nên rất an toàn cho sức khoẻ. Chất giấy mịn và dai cho cảm giác mềm mịn thoải mái khi sử dụng

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có kiểu dáng hiện đại và đơn giản nhập khẩu từ Malaysia, được làm từ 100% chất liệu nhựa ABS cứng cáp có ưu điểm là không trầy xước. Hộp đựng giấy tiện lợi giúp giữ giấy luôn khô ráo trong điều kiện độ ẩm cao của nhà vệ sinh và giữ cho cuộn giấy luôn sạch sẽ và không bị vấy bẩn.

Combo 101/102/103 sẽ là lựa chọn hợp lý cho lần mua đầu tiên với hộp đựng tiện dụng và 2 cuộn giấy vệ sinh Yanni cuộn lớn (1.000 gram/cuộn).

Trong những lần mua tiếp theo, Combo 201 gồm 3 cuộn giấy vệ sinh Yanni cuộn lớn (1.000 gram/cuộn) sẽ là lựa chọn hợp lý giúp bạn tiết kiệm được tối đa cho chi phí chi tiêu cho gia đình của mình.

Khi bạn đặt mua hàng, các sản phẩm sẽ được đóng trong thùng carton giúp giữ sản phẩm được nguyên vẹn, không bị móp méo và thấm nước khi giao hàng đến tận nhà của bạn.

Sản phẩm giấy Yanni, sự lựa chọn đáng tin cậy !

[fbcomments]